Ý kiến khách hàng

XOÁ TAN GÂN XANH DO SUY GIÃN TĨNH MẠCH

  • Tác giả Dược Việt Anh

  • Ngày đăng 22/ 02/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

XOÁ TAN GÂN XANH DO SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Cũng như nhiều cô gái khác, tôi muốn mình thật xinh đẹp trong mắt mọi người đặc biệt là người thương, thích diện váy đẹp để tung tăng dạo phố. Nhưng gần đây, tôi phải buộc lòng từ bỏ sở thích này vì đôi chân bỗng xuất hiện rất nhiều gân xanh xấu xí.

Tôi Phi Thanh- 28 tuổi, một nhân viên lễ tân tại khách sạn Metropole. Công việc thường ngày của tôi là trực ở quầy đón khách, hướng dẫn khách check in- check out. Công việc tưởng chừng nhàn nhưng nó chính là nguyên nhân khiến đôi chân của tôi thời gian gần đây xuất hiện những đường gân xanh nổi loằng ngoằng. Không chỉ mất thẩm mỹ thôi đâu, tôi còn bị đau mỏi chân hàng đêm, khó chịu vô cùng

Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng thì mới biết đây là các dấu hiệu của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Thấy triệu chứng của mình có vẻ nặng nên quyết định đi khám, sau khi khám xong bác sĩ có tư vấn cho sử dụng Bovensanfo với liều lượng 4 viên/ ngày kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập khoa học và hẹn 1 tháng sau tái khám.

Tuân thủ theo đơn thuốc cũng như tư vấn của bác sĩ tôi sử dụng Bovensanfo đều đặn ngày 4 viên. Khi uống hết 1 hộp chân tay tôi không còn bị tê bì hay đau nhức nữa, ngủ ngon giấc hơn.  Sau 1 tháng tôi tái khám bác sĩ có siêu âm mạch máu và thấy tình trạng bệnh của tôi đã tiến triển và khuyên tôi tiếp tục sử dụng Bovensanfo.

Thật may vì tôi đã đã lựa chọn đúng sản phẩm. Bovensanfo là sản phẩm được bào chế từ thảo dược nên mình rất yên tâm sử dụng mà không sợ tác dụng phụ.

hinh-anh-chan-gian-tinh-mach-truoc-va-sau-khi-dieu-tri

Giờ đây tôi có thể  tự tin vì mình sắp lại được diện lại những chiếc váy, đầm yêu thích.