Tin tức nội bộ

QUÁN QUÂN ĐẶC BIỆT CỦA CUỘC THI THÚC ĐẨY DOANH SỐ " DƯƠNG SÂM VƯƠNG- ĐẲNG CẤP QUÝ ÔNG"

  • Tác giả Dược Việt Anh

  • Ngày đăng 02/ 08/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

QUÁN QUÂN ĐẶC BIỆT CỦA CUỘC THI THÚC ĐẨY DOANH SỐ

Chị Nguyễn Thị Thương - Trình dược viên (Hà Nội) thuộc hệ thống Dược VIỆT ANH, vừa được công ty tôn vinh là quán quân bán hàng của “nhãn hàng Dương Sâm Vương”. Chị cũng đồng thời ẵm luôn combo giải thưởng: TDV triển vọng nhất 6 tháng đầu năm 2017.

Nhằm động viên và khuyến khích các trình dược viên trong hệ thống gam hàng Việt Anh nâng cao doanh số bán hàng trong năm 2017- 2018, công ty Sanfordpharma USA đã phát động cuộc thi thúc đẩy doanh số “Dương Sâm Vương – Đẳng cấp quý ông”.  Đây là cơ hội để các trình dược viên của gam hàng Việt Anh tham gia thể hiện bản lĩnh, kỹ năng của mình. Đồng thời đây cũng là sự quan tâm, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của mỗi trình dược viên vì mục tiêu chung của SANFORDPHARMA USA.

Trong 02 tháng, kể từ khi phát động cuộc thi thúc đẩy doanh số bán hàng "Dương Sâm Vương” diễn ra hết sức công bằng – cạnh tranh – bùng nổ. Các trình dược viên tham gia đều mong muốn gắng hết sức mang lại doanh số cao và nhận được giải thưởng của cuộc thi.

Trải qua cuộc thi Chị Nguyễn Thị Thương - trình dược viên khu vực Hà Nội đã xuất xắc vượt qua các đối thủ nặng ký, để cán đích ở vị trí số 1 và được tôn vinh là quán quân của cuộc thi thúc đẩy doanh số “Dương Sâm Vương – Đẳng cấp quý ông”. Với kết quả và giải thưởng đem lại của cuộc thi, chị Thương không cho đó là thành công, mà chỉ tạm gọi là bước khởi đầu đầy suôn sẻ. Chị cho biết thêm: “Công việc Trình dược viên ngoài việc đem lại cho chị nguồn thu nhập khá còn giúp chị rèn luyện và trau dồi những kiến thức và dược, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng,…”. Đây chính là cơ hội tốt giúp chị trở thành một trình dược viên xuất sắc của công ty.

Chị Nguyễn Thị Thương - trình dược viên khu vực Hà Nội

quán quân của cuộc thi thúc đẩy doanh số “Dương Sâm Vương – Đẳng cấp quý ông”.

Ông Trần Văn Vịnh – giám đốc điều hành của công ty Sanfordpharma USA cho biết: Với phương châm Nhân viên là tài sản vô giá với mỗi doanh nghiệp, nhằm khích lệ và phát huy những Trình Dược Viên giỏi, xuất sắc, phát triển đội ngũ bán hàng mạnh của hệ thống. Công ty luôn muốn tạo ra những sân chơi lành mạnh – công bằng và đầy tính cạnh tranh cao, các bạn TDV hãy nhớ rằng; các bạn không bao giờ cô đơn trên thương trường, các bạn luôn có công ty làm nền tảng, các bạn luôn có những người đồng đội của mình: đó chính là những ace TDV, ace sale admin, ace BP Marketing, các cấp QLBH trực tiếp của các bạn.”

Danh sách trình dược viên suất sắc cuộc thi thúc đẩy doanh số “Dương Sâm Vương – Đẳng cấp quý ông”.

DANH SÁCH

KHU VỰC

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

TDV Nguyễn Thị Thương

Hoàng Mai

Giải nhất – trị giá giải thưởng tiền mặt 3.000.000vnđ

TDV Lê Tấn Đạt

Long An

Giải nhì- trị giá giải thưởng tiền mặt 1.000.000vnđ

TDV Phạm Xuân Thanh

Hải Dương 1

TDV Nguyễn Duy Phương

Vũng Tàu

Giải 3 -trị giá giải thưởng tiền mặt 500.000vnđ

TDV Nguyễn Thị Thuỷ

Từ Liêm

TDV Đặng Hồng Cảnh

Nghệ An 2

TDV Tạ Thị Hoa

Thạch Thất

Giải tư - trị giá giải thưởng tiền mặt 300.000vnđ

 

TDV Nguyễn Văn Dũng

Tiền Giang

TDV Nguyễn Thị Mơ

Hải Phòng 1

TDV Nguyễn Sơn Hải

Hải Phòng 2

Một lần nữa, công ty xin trân trọng vinh danh tất cả những thành tích mà các anh chị em Trình dược viên gam hàng Việt Anh đã nỗ lực trong chiến dịch vừa qua. Chúc tất cả các TDV luôn phát huy những kỹ năng bán hàng, kinh nghiệm của mình góp phần giúp công ty phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

Đăng bình luận