Ý kiến khách hàng

Không còn đau đớn do suy giãn tĩnh mạch

  • Tác giả Dược Việt Anh

  • Ngày đăng 09/ 02/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Không còn đau đớn do suy giãn tĩnh mạch

Mẹ tôi năm nay 65 tuổi, bà đã nghỉ hưu. Hàng ngày mẹ vẫn ra công viên tập thể dục với các bác trong xóm. Nhưng dạo gần đây mẹ không còn duy trì thói quen đó nữa. Tôi có gạ hỏi thì mẹ nói bà bị đau chân, mỏi như có kiến bò dưới lòng bàn chân, đêm đến sưng lên và không chợp mắt được…. Tôi nhiều lần khuyên mẹ nên đi bệnh viện khám nhưng bà không chịu đi vì sợ tốn kém. Dạo gần đây thời tiết trở lạnh, chân bà bị sưng phù, có những vết loét, đi lại khó khăn hơn thì mẹ tôi mới chịu để tôi đưa đi khám.

Tôi nghĩ là người già thường bị vấn đề về xương khớm nên đưa mẹ đi khám ở khoa xương khớp của bệnh viện Bạch Mai.  Tại đây bác sĩ kết luận mẹ tôi bị suy giãn tĩnh mạch nông 2 chi dưới.

Các bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp mổ nhưng tôi rất lo lắng vì mẹ đã có tuổi  lỡ đâu xảy ra chuyện gì. Trong quá trình đưa mẹ đi khám, tôi được một chị bệnh nhân chia sẻ cho Bovensanfo. Chị bảo bố chị bệnh giống mẹ của em, uống Bovensanfo giờ đỡ hơn nhiều rồi. Không chần chừ, tôi quyết định liên hệ đặt mua.

Nghiên cứu thông tin sản phẩm, gọi điện đến tận công ty sản xuất để tư vấn thì thấy sản phẩm được điều chế hoàn toàn bằng thảo dược và sử dụng theo liệu trình. Các dược sĩ công ty tư vấn nhiệt tình và đưa ra những chuyển biến theo từng tuần khi sử dụng sản phẩm. Hoàn toàn tin tưởng tôi quyết định để mẹ sử dụng.

Thật mừng sau khi sử dụng hết hộp đầu tiên, mẹ tôi không còn bị đau nhức hay tê bì nữa. Bà cũng bắt đầu ăn được ngủ được. Sang đến hộp thứ 2, thứ 3 những vết lở loét kia đóng vảy cùng với đường gân loằng nhoằng bắt đầu có dấu hiệu giảm đi trông thấy. Giờ mẹ tôi có thể đi lại dễ dàng và tiếp tục thói quen tập thể dục với các bác trong xóm ngoài công viên. Đi đâu bà cũng khoe Bovensanfo. Mẹ con tôi cảm ơn các dược sĩ, cảm ơn Bovensanfo !