Ý kiến khách hàng

HẠNH PHÚC CỦA HAI MẸ CON 5 NĂM ĐI TÌM CÁCH CHỮA SUY GIÃN TĨNH MẠCH

  • Tác giả Dược Việt Anh

  • Ngày đăng 22/ 02/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

HẠNH PHÚC CỦA HAI MẸ CON  5 NĂM ĐI TÌM CÁCH CHỮA SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi thấy mẹ có thể tự tin diện những chiếc váy mà mình yêu thích.  Mẹ tôi bị suy giãn tĩnh mạch chân trên dưới 4- 5 năm nay. Trong khoảng thời gian đó, đêm nào mẹ cũng mất ngủ bởi những cơn đau nhức nặng nề, chuột rút,… còn tôi và bố mất ngủ vì thương mẹ. Tôi đưa mẹ đi chạy chữa nhiều nơ nhưng vấn không hề có biến chuyển.

Khi dường như đã hết hi vọng, thì tôi lại tìm thấy Bovensanfo và quyết định mua về cho mẹ dùng. Thực sự đây là quyết định sáng suốt của tôi. Tôi không thể tin vào mắt mình khi thấy mẹ tự tin diện chiếc váy và bước đi một cách nhẹ nhàng như vậy sau 3 tháng sử dụng boven.

Có lẽ người vui mừng nhất là mẹ tôi, nhìn bà bước những bước đi vững vàng, tôi có cảm tưởng như mẹ vừa trút được gánh nặng đã theo mình mấy năm nay. Mẹ tôi kể rằng trong quá trình thực hiện  liệu trình 3 tháng mỗi ngày 4 viên boven, mẹ luôn được các dược sĩ Boven dành cho sự ưu ái quan tâm tận tình nên mẹ rất an tâm.

Mẹ con tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn Bovensanfo vì đã loại bỏ bệnh giãn tĩnh mạch nỗi nặng nề, đau đớn cho mẹ tôi, cảm ơn vì đã luôn dịu dàng và đối xử với mẹ tôi như một người thân trong gia đình