Ý kiến khách hàng

"Gặp thầy, gặp thuốc" suy giãn tĩnh mạch thuyên giảm ngay

  • Tác giả Dược Việt Anh

  • Ngày đăng 09/ 02/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Cô Nguyễn Minh Hiền 59 tuổi- Hà Nội. Hơn 30 năm đứng trên mục giảng dạy dỗ cho hàng trăm thế hệ các em học sinh khôn lớn trưởng thành. Cô luôn hết lòng vì học sinh và chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn cho mình kể cả khi cô mang trong mình căn bệnh suy giãn tĩnh mạch – một phần do nghề giáo gây nên.

“Đêm ngủ cô hay bị chuột rút, 1 đêm có thể bị đến mấy lần. Nghĩ rằng mình bị thiếu canxi nên cô ra nhà thuốc tây mua về dùng đúng 2 tháng mà vẫn không cải thiện. Càng ngày chân càng nổi nhiều những gân xanh tím, bắt nguồn từ phần bắp chân, sau đó lan dần xuống dưới, nhất là 2 bàn chân gân xanh nổi rất nhiều.”

Tranh thủ dịp đi lên thăm con gái. Cô tới bệnh viện Bạch Mai để khám, cứ đinh ninh mình bị khớp nhưng tới lúc bác sĩ chuẩn đoán cô bị suy giãn tĩnh mạch mà cô còn không biết bệnh đó là bệnh gì cơ mà. Bác sĩ giải thích mãi cô mới hiểu. Sau lần kiểm tra đó, cô theo đơn của bác sĩ uống đều đặn Daflon ngày 2 viên. Nghe bác sĩ nói thuốc này rất an toàn nhưng chẳng hiểu sao cô cứ dùng lại bị mất ngủ, nhưng lại chẳng dám bỏ Daflon vì thế 1 tháng cô dùng Daflon có 20 ngày còn nghỉ 10 ngày và cứ duy trì liên tục như thế 2  năm liền dù rằng bệnh không thuyên giảm là bao.

Cách đây 6 tháng có đi ăn cưới con gái của người bạn ở Hà Nội, chân cô sung múp lên như kiểu bà bầu xuống máu vậy. Đêm không tài nào chợp mắt được, 10 đầu ngón chân có hiện tượng tê như người ngồi lâu không vận động. Hôm sau cô quyết định quay lại Bạch Mai để khám lại, không ngờ vẫn chỉ là bệnh suy giãn tĩnh mạch chân mà thôi.

Gặp thầy gặp thuốc, bệnh thuyên giảm ngay

Sau khi đi khám ở bệnh viện về, cô mới biết rằng thuốc tây mà mình dùng không hiệu quả bởi bệnh ngày càng nặng, có chăng nó chỉ làm cho bệnh diễn biến chậm hơn thôi nhưng cô vẫn phải dùng đều. Qua một  bài báo trong mục sức khoẻ, có nhắc đến trường hợp nhiều người bị suy giãn tĩnh mạch như cô có sử dụng Bovensanfomà đỡ. Cô cẩn thận gọi điện đến tận công ty được dược sỹ ở đó tư vấn dùng 4 viên/ ngày và kết hợp với hoạt động thể thao nhẹ. Cô dược sỹ ở đó rất tận tình giải thích choc ô cặn kẽ các thành phần, liệu trình dùng như nào cho phù hợp. Bây giờ tuần nào cô ấy cũng gọi điện hỏi xem tình hình của cô như nào tiến triển ra sao….

Sau 5 tháng dung cô thấy hiện tượng sung múp bàn chân không còn, các gân xanh cũng lặn đi được 50-60% đặc biệt cô không bị chuột rút nữa, ngủ một giác ngon đến sáng luôn:“Cô biết bệnh này là bệnh mạn tính, nên cô sẽ dùng lâu dài để phòng ngừa, trong nhà lúc nào cũng sẵn sàng bovensanfo.  Gặp ai bị bệnh cô cũng giới thiệu, thuốc hay thuốc tốt phải được nhiều người biết tới mới không lãng phí cháu nhỉ? Từ ngày không phải suy nghĩ tới bệnh cô cũng yêu đời hẳn lên, tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ, đúng là có sức khỏe là có tất cả, cháu nhỉ?”