Tin tức nội bộ

“RỘN RÀNG NIỀM VUI- NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG”

  • Tác giả Dược Việt Anh

  • Ngày đăng 06/ 09/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

“RỘN RÀNG NIỀM VUI- NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG”

Người được vinh danh chính là TDV. Đặng Thị Chuyên -(Bắc Ninh)

Chương trình “Rộn ràng niềm vui” được tổ chức từ ngày 14/06 đến 15/08/2017 của nhãn hàng Bifisanfo, là cuộc thi bán hàng dành cho các trình dược viên (TDV) của Việt Anh Pharma. Cuộc thi nhằm khích lệ cổ vũ tinh thần của các TDV hoàn thành chỉ tiêu doanh số.

Trải qua 60 ngày đêm từ khi phát động đến nay, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều TDV sự tham gia tranh tài. Các TDV đã cố gắng thể hiện hết khả năng, năng lực của bản thân để mang về đích những kết quả, con số tốt nhất “tổng sản lượng Bifisanfo đã bán ra trong 60 ngày là 15,000 hộp”.

 

Người được vinh danh chính là TDV. Đặng Thị Chuyên -(Bắc Ninh), chị được đánh giá là một trong số những TDV xuất sắc của cty Việt Anh Pharma. Trong những năm công tác chị làm việc với phương châm “Đảm bảo quyền lơi của khách hàng cũng như lợi ích của công ty “, chị xứng đáng là người đứng trong top những TDV có doanh số cao.

Trong cuộc thi “Rộn ràng niềm vui” không chỉ có chị Chuyên mà còn có rất nhiều các TDV khác cũng dành được danh hiệu và giải thưởng tiền mặt. Đặc biệt Ông Phạm Văn Nghị - QL bán hàng khu vực Đông Bắc nhận danh hiệu quản lý bán hàng xuất sắc nhất cuộc thi "Bifisanfo - rộn ràng niềm vui", khi khu vực Đông Bắc đạt tổng sản lượng cao nhất! 

Việt Anh Pharma xin được vinh danh những trình dược viên xuất sắc của cuộc thi:

TT

TDV

KHU VỰC

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01

TDV. Đặng Thị Chuyên

Kv. Bắc Ninh

Giải nhất – 2,000,000vnđ

 

02

 

TDV. Phạm Thị Lương

Kv. Nam Định

 

Giải nhì- 1,000,000vnđ

TDV. Lương Đình Thắng

Kv. Phú Thọ

 

03

TDV. Tạ Thị Hoa

Kv. Thạch Thất

 

Giải 3- 500,000vnđ

TDV. .Trần Lâm Bửu Anh

Kv. Đông Anh

TDV. Phạm Xuân Thanh

Kv. Hải Dương

Cũng qua cuộc thi ông Trần Vịnh- GĐĐH, đã gửi lời động viên, lời chúc mừng đến các TDV dành được giải thưởng của cuộc thi. Ông rất mong muốn các TDV hãy cùng cố gắng xây dựng một Sanfo ngày càng phát triển hơn nữa.

Một lần nữa BTC cuộc thi xin gửi chúc mừng những TDV đã đoạt giải và gửi lời cảm ơn tới tất cả các Trình Dược Viên đã tham dự cuộc thi “Rộn ràng niềm vui”, rất mong các bạn sẽ tiếp tục đồng hành, thể hiện niềm đam mê, khả năng của mình trong các cuộc thi với các nhãn hàng khác của Việt Anh Pharma.

Đăng bình luận