Hỏi đáp chuyên gia

Bovensanfo có dùng được cho người đã từng phẫu thuật tĩnh mạch không?

  • Tác giả Dược Việt Anh

  • Ngày đăng 22/ 02/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Bovensanfo có dùng được cho người đã từng phẫu thuật tĩnh mạch không?

Câu hỏi: Tôi bị suy giãn tĩnh mạch đã lâu, đã phải đi phẫu thuật bóc tách tĩnh mạch bị suy giãn, bây giờ lại bị tái phát. Tôi không muốn phẫu thuật nữa mà muốn dùng Bovensanfo có được không?

 

Chào bạn!

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là bệnh mạn tính, phẫu thuật bóc tách tĩnh mạch chỉ giải quyết được tĩnh mạch bị giãn quá mức chứ không tác động được đến nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch vì thế 1 thời gian sau phẫu thuật chắc chắn bệnh sẽ tái phát. Bovensanfo sẽ giúp tăng độ bền độ dẻo dai của các cặp van, đảm bảo các van hoạt động đúng, giảm tính thấm mạch giúp tĩnh mạch bề vững, giúp tĩnh mạch co bóp tốt.. 

Đồng thời Bovensanfo giúp tăng cường thu máu về tim và tăng cường máu đến đúng mô bị ứ đọng, làm giảm nhanh chóng các dấu hiệu Suy giãn tĩnh mạch như nặng, mỏi đau, nhức, tê bì, chuột rút...Bạn nên dùng Bovensanfo càng sớm càng tốt, ngày 2 viên, chia 2 lần, sau khoảng 2-4 tuần sẽ cảm nhận rõ tác dụng. Và đây là bệnh mạn tính nên dù không phải phẫu thuật nhưng khi dùng Bovensanfo bạn nên dùng duy trì đều đặn để tránh tái phát về sau.

Chúc bạn sức khỏe