Ý kiến khách hàng

20 năm lái xe đường dài với tôi là những cơn đau nhức do suy giãn tĩnh mạch

  • Tác giả Dược Việt Anh

  • Ngày đăng 09/ 02/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

20 năm lái xe đường dài với tôi là những cơn đau nhức do suy giãn tĩnh mạch

Tôi là Hoàng Văn Tý năm nay bước qua cái tuổi 55 với 20 năm làm nghề lái xe. Trước đây vì công việc mưu sinh nên  tôi buộc phải chấp nhận nghề lái xe đường dài đầy nguy hiểm, đi đêm về hôm. Lúc đầu cậy sức khoẻ nên làm hăng lắm nhưng chỉ được một thời gian. 

Thời gian sau tôi bắt đầu thấy chân tay mình bị tê bì, những cơn tê bì đó ngày một dày lên có khi 1 ngày  bị gần chục lần kèm những cơn đau buốt. Nghĩ cũng là bệnh xoàng thôi nên ra hiệu thuốc mua giảm đau về uống. Uống có thấy đỡ hơn nên không đi khám. Tuy nhiên, sau một thời gian chân tôi càng đau nhức nặng nề, có những hôm nó còn sưng lên không thể nhắc lên nổi khi phải lái xe đi xa, nên khi đó tôi mới đến bệnh viện kiểm tra thì được bác sỹ chẩn đoán mình mắc bệnh Suy giãn tĩnh mạch nông 2 chi dưới. Bác sỹ kê cho tôi thuốc Daflon và Rutin C uống 1 tháng và nói bệnh của tôi hạn chế ngồi nhiều và nên thường xuyên thay đổi tư thế, năng vận động nhẹ nhàng thì bệnh mới giảm được.

Được bà xã và các con động viên Tôi quyết định nghỉ lái xe để hỗ trợ chữa bệnh, sau 1 năm dùng thuốc tây tôi cảm thấy dạ dày có ảnh hưởng nhưng không uống không được. Có hôm lên mạng đọc báo tình cờ tôi thấy bài viết về bệnh Suy giãn tĩnh mạch chân giống tôi và đã có nhiều người đã thoát khỏi những ám ảnh đau nhức chân, vui mừng tôi tìm hiểu thì được biết họ dùng thuốc thảo dược Bovensanfo “ có bệnh phải tứ phương”, tôi đánh liều mua về dùng thay cho thuốc tây bác sĩ kê.

Theo liều lượng ngày 4 viên kết hợp với xoa bóp đi bộ sau 2 tuần, cảm giác chân tay nhẹ nhõm ăn được ngủ được đặc biệt không bị đau dạ dày nhưng chân tay vẫn còn bị sung phù. Tôi tiếp tục du trì uống boven đều đặn. Khoảng 1 tháng thì thấy đỡ nhức mỏi chân hơn hẳn. Cho đến nay tôi đã dùng được gần hết 4 hộp thuốc rồi, mấy biểu hiện đau nhức, tê mỏi dường như không còn nữa, chân tôi đã hết sưng phù nên đi lại dễ chịu hơn hẳn. Giờ tôi vẫn tiếp tục uống để nhưng đường gân loằng ngoằng lặn hết đi.

Mấy cái loại thuốc thảo dược trông vậy mà hiệu quả hơn thuốc tây ra phết!